Những lý do khiến tài khoản quảng cáo Facebook bị vi phạm, ban, gắn cờ và vô hiệu hóa

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

0983 600 934

 • Mr. Hòa

Điện thoại: 0983 600 934 - 08.38389039

Email: t.hoa@diemphuocloc.com

 • Mr. Bửu

Điện thoại:0985 873 295

Email:t.buu@diemphuocloc.com

Sản phẩm nổi bật

Video Clip

Trang chủ»Tin tức»Những lý do khiến tài khoản quảng cáo Facebook bị vi phạm, ban, gắn cờ và vô hiệu hóa

Những lý do khiến tài khoản quảng cáo Facebook bị vi phạm, ban, gắn cờ và vô hiệu hóa

Bạn đang xem bài viết Những lý do khiến tài khoản quảng cáo Facebook bị vi phạm, ban, gắn cờ và vô hiệu hóa. Một vài liên kết tham khảo: thiết kế web bán hàng thiết kế web chuyên nghiệp

Facebook ngày một khắt khe hơn trong việc kiểm duyệt các tài khoản quảng cáo cũng như các trường hợp vi phạm. Mỗi tuần có tới hàng ngàn tài khoản quảng cáo Facebook bị BAN, gắn cờ và vô hiệu hóa mà không hề biết lý do tại sao. Ngoài những thành phần cố tình gian lận và bị Facebook phạt ra thì vô số những page quảng cáo đàng hoàng vẫn bị gắn mắc vi phạm không lý do.

Điều này khiến nhiều bạn rất bất bình và không biết làm sao để khắc phục lỗi vi phạm này. Bài hôm nay web3c sẽ chia sẻ cho các bạn những lý do khiến tài khoản quảng cáo Facebook bị vi phạm, ban, gắn cờ và vô hiệu hóa.

20140813094539 Fb

Những trường hợp bị đưa vào danh sách bị vi phạm, ban, gắn cờ và vô hiệu hóa của Facebook

+ Những page bán hàng fake hoặc có hình dáng fake mà Facebook xác nhận được thì cũng sẽ cho vào danh sách bị vi phạm. + Dùng thẻ tín dụng ảo hoặc chùa cũng sẽ bị phát hiện luôn nhé. + Những mặt hàng cấm bán trên Facebook nhưng vẫn lập page bán sẽ bị phạt.
+ Tương tác ảo quá nhiều, auto seeding, bắn seeding bằng tool auto comment hay autolike vào ads, trường hợp này sẽ rất dễ bị phạt, mọi người thường hay bị mắc lỗi này mà không hề biết.
+  Chạy ad không thường xuyên có thể dẫn đến bị vô hiệu hóa
+ Dùng TUT của những người chuyên bán TK chạy ads và tạo account đem bán mua về xài. +  Hoạt động bất thường trên thẻ tài khoản, đang chạy 1 thẻ, đá thẻ ra nạp thẻ khác bị Facebook xác minh. + Quảng cáo sản phẩm không ghi chính sách bảo hành, bồi hoàn, giao hàng, SDT liên hệ, địa chỉ minh bạch. + Fanpage không ghi rõ các thông tin vềđịa chỉ, điện thoại và các thông tin minh bạch khác. + Các trường hợp page đã từng mua like ảo cũng sẽ bị phạt. + Quảng cáo ads nhạy cảm vi phạm quy định về ảnh, bản quyền video, bản quyền ảnh, nhạc. + Thẻ CC tín dụng hay paypal có tên khác với tên của Nick Facebook, trường hợp này thường thì Facebook sẽ yêu cầu xác minh.
+  Tài khoản vừa mở được vài ngày đã mở fanpage và nạp thẻ chạy ngay + FanPage có add thêm 1 admin hay 1 tài khoản chạy ads mà nick đó bị vi phạm chính sách. Thì tất cả những page nick đó có tham gia quản trị đều sẽ bị đánh vi phạm theo. +  Tài khoản mới mở, đang chạy ads thì hết tiền thẻ và Facebook thanh toán không được, nó sẽ tiến hành vô hiệu + hóa vì nghĩ là tài khoản bùng. +  Những trường hợp bạn dùng chung iphone, máy tính với nick chạy bùng hay vi phạm chính sách và nếu page của bạn đã từng bị Facebook trảm tài khoản thì add tài khoản nào chết tài khoản đó. +  Trường hợp bạn từng dùng tài khoản để mua Coupon lạ như Coupon đi mua ở Tây, hoặc Multi Coupon nạp nhiều lần +  Những trường hợp phổ biến khác như tên Facebook không giống tên họ người Việt, Avata không chính chủ, nick ảo,v.v….

Facebook

Trên đây là những trường hợp bạn thường bị đưa vào danh sách vi phạm của Facebook nhất mà chúng tôi đã tìm hiểu và chia sẻ lại. Nếu page của bạn đang gặp phải một trong số những vấn đề trên thì nên kiểm tra lại ngay nhé. Bán hàng trên Facebook ngày một gắt gao hơn vì vậy bạn có thể suy nghĩ nên tích hợp thêm thiết kế website, bán hàng trên websiterất tiện lợi và dễ quản lý ngoài ra còn không phải sợ bị đánh dấu vi phạm nữa.

 • Cách tổ chức sự kiện trên Facebook thu hút nhiều lượt tham gia
 • Cách bán hàng online trên Facebook hiệu quả nhất
 • Content Marketing trên Facebook và mặt trái của nó
 • Người viết đánh giá

 • Rated 5 stars
 • Tuyệt vời
 • 100%

 • Tâm Đan
 • Reviewed by:
 • Published on: 01/11/2016
 • Last modified: 07/02/2017


Nguồn bài viết: Những lý do khiến tài khoản quảng cáo Facebook bị vi phạm, ban, gắn cờ và vô hiệu hóa

Tin tức

Hầu hết bệnh đục thủy tinh thể phát triển chậm và không làm ảnh hưởng đến thị lực sớm. Nhưng với thời gian, đục thủy tinh thể cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn. Nếu không điều trị kịp thời sẽ làm thị lực bệnh nhân suy giảm dẫn đến mù lòa ...
Ngày 28/10/2015, Đại hội Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội nhãn khoa Việt Nam nhiệm kỳ 2015-2020 đã diễn ra tại Hà Nội với sự tham dự các đại biểu đại diện cho 1.300 hội viên là bác sỹ nhãn nhãn khoa của 63 tỉnh, thành phố trên cả nước...
Hội nghị Nhãn khoa ASEAN lần II (AOS 2015) được tổ chức tại Hà Nội (Việt Nam) trong 3 ngày (từ 29 đến 31/10). Tham dự hội nghị có gần 1.000 đại biểu Việt Nam và hơn 230 đại biểu quốc tế là bác sỹ nhãn khoa từ các nước thuộc khối ASEAN, Mỹ, Nhật Bản, Australia, Đài Loan (Trung...