Hội nghị ngành nhãn khoa Việt Nam 2018

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

0983 600 934

  • Mr. Hòa

Điện thoại: 0983 600 934

Email: t.hoa@diemphuocloc.com

  • Mr. Bửu

Điện thoại:0985 873 295

Email:t.buu@diemphuocloc.com

  • Mr. Tuấn

Điện thoại:0985 876 201

Email:tp.tuan@diemphuocloc.com

  • Ms. Hạnh

Điện thoại:0975 781 048

Email:dohanh180676@gmail.com

Sản phẩm nổi bật

Video Clip

Trang chủ»Tin tức»Hội nghị ngành nhãn khoa Việt Nam 2018

Hội Nhãn khoa Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Mắt Trung ương đã tổ chức Hội nghị nhãn khoa thường niên của Việt Nam 2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 08 - 10/11/2018. Hội nghị Nhãn khoa Việt Nam là hội nghị thường niên được tổ chức vào tháng 11 hàng năm với sự tham dự của các giáo sư, bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên trong ngành nhãn khoa trên cả nước cũng như các giáo sư, bác sĩ đến từ nhiều nước trên thế giới.  

Hội nghị Nhãn khoa Việt Nam 2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh là một dịp thuận lợi để các chuyên gia về nhãn khoa trong nước và quốc tế có cơ hội được gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, cập nhật những kiến thức mới, học tập nâng cao trình độ…trong lĩnh vực nhãn khoa. Các đại biểu có thể tham gia các khóa học để lấy chứng chỉ đào tạo liên tục (CME), tích lũy điểm để duy trì giấy phép hành nghề. Việc bổ xung kiến thức mới, tiệm cận với nền nhãn khoa trong khu vực sẽ có ở 20 lớp học chuyên đề khác nhau do các chuyên gia đầu ngành của Việt Nam và quốc tế đảm nhận. Hội nghị ngành Nhãn khoa năm 2018 đón hơn 2000 đại biểu là các bác sỹ nhãn khoa, phẫu thuật viên, kỹ thuật viên, những người quan tâm đến từ các bệnh viện mắt, trung tâm mắt, trạm mắt, khoa mắt BVĐK của 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc....cùng nhiều chuyên gia nhãn khoa quốc tế và các tổ chức quốc tế đến từ các nước Mỹ, Nhật,  Đức, Úc, Singapore, Thái Lan, Hồng Kông Trung Quốc, Hàn Quốc, Indonesia Philippines ... tham gia thuyết trình. Với 234 báo cáo, đề tài PCML, nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước sẽ được thuyết trình tại Hội nghị, có thể nói là số lượng báo cáo khoa học lớn nhất trong các Hội nghị ngành Nhãn khoa những năm gần đây.

Trong phần thảo luận hoạt động phòng chống mù lòa ở Việt Nam, Hội nghị có 8 báo cáo về một số vấn đề của phòng chống mù lòa và mục tiêu thị giác 2020. Hội nghị dành phần lớn thời gian cho lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng và phát triển khoa học kỹ thuật trong nhãn khoa. Lĩnh vực này gồm có trên 200 đề tài nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia nhãn khoa trong nước và quốc tế, đề cập đến nhiều vấn đề quan trọng trong nhãn khoa hiện nay, được chia thành 11 chuyên đề chính: Thể thủy tinh nhân tạo, khúc xạ; Xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh; Glôcôm; U, tạo hình, thẩm mỹ; Dịch kính, võng mạc; Chấn thương mắt; Mi và lệ bộ; Màng bồ đào, võng mạc nội khoa; Mắt trẻ em; khúc xạ nội khoa; Kết, giác mạc. Ngoài ra còn có các chuyên đề khác như: Quản lý bệnh viện; Diễn đàn dành cho bác sỹ trẻ, Diễn đàn PCML của các tổ chức phi chính phủ quốc tế...

Trong thời gian Hội nghị, diễn ra các hoạt động triển lãm với 50 gian hàng giới thiệu thuốc điều trị, trang thiết bị nhãn khoa hiện đại của các tập đoàn dược phẩm và thiết bị nhãn khoa trong, ngoài nước. Bên cạnh đó, nhiều hoạt động  giao lưu văn hoá, văn nghệ sẽ được tổ chức đan xen của cán bộ nhãn khoa trên khắp vùng miền tổ quốc, nhằm tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, chia sẻ, đoàn kết, chung sức trong công tác phòng chống loà tại Việt Nam. Công ty Diễm Phước Lộc đã kết hợp cùng Công ty Phúc Xuân - Hà Nội đã mở gian hàng triễn lãm các sản phẩm Thủy tinh thể, dịch nhầy hãng RAYNER - ANH QUỐC tại Hội nghị lần này, tiếp đón nhiều Bác sỹ, kỹ thuật viên chuyên ngành mắt quan tâm.

Lễ Kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Bệnh viện Mắt TP.Hồ Chí Minh cũng diễn ra trang trọng trong cùng thời gian Hội nghị.

 

Tin tức

APAO 2017 - Diễn ra từ ngày 1-5/03/2017, Singapore